Revenir au site

Dung dịch rửa xe ô tô Sonax chai 1 lít

Những vết bẩn cứng đầu, côn trùng, phân chim… bám trên bề mặt thân xe làm cho chiếc xe của bạn trở nên xấu xí thiếu tính thẩm mỹ?

Bạn mong muốn tẩy rửa những vết bẩn đó một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Nước rửa xe Sonax sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề đó, góp phần làm cho ngôi nhà di động của bạn trở nên sang trọng hơn. Không những tẩy rửa sạch những vết bẩn, Sonax còn có hương thơm tự nhiên. Sở hữu nước rửa xe Sonax nhất định sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn, ngoại thất trở nên sáng bóng hơn, mới hơn.

Thông tin sản phẩm:

- Hương thơm tự nhiên

- Làm sạch xe nhanh chóng

- Màu: Vàng

- chai 1lit

Đặc điểm nổi bật của nước rửa xe Sonax

Hương thơm tự nhiên

Sonax là dung dịch rửa xe duy nhất trên thị trường có hương thơm tự nhiên, sự kết hợp hài hòa những tinh dầu thơm tự nhiên giúp tăng cường khả năng làm sạch và sáng bóng cho thân xe, và không làm mất đi lớp sáp đánh bóng, không làm phai màu sơn xe.

Chất lượng cao cấp

Nước rửa xe Sonax sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Đức, có tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về chăm sóc và bảo vệ xe, có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt thân vỏ xe mà không làm trầy xước sơn.

Sản phẩm lý tưởng, an toàn khi sử dụng

Sonax rất lý tưởng để làm sạch các vết bẩn như: côn trùng, phân chim… trên bề mặt vỏ xe…đặc biệt, dung dịch không sử dụng các thành phần hóa chất độc hại nên bạn yên tâm khi sử dụng. Sạch sáng bóng, hương thơm dễ chịu

>>> Xem thêm các loại dung dịch rửa xe chuyên dụng tại: http://thietbisuachuaoto.vn/dung-dich-rua-xe/

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm ướt xe bằng nước sạch.
  • Pha loãng 1 nắp dung dịch cho 1 xô nước (vì dung dịch ở dạng đậm đặc, nên khi sử dụng pha loãng giúp tiết kiệm tối đa)
  • Dùng giẻ mềm hoặc tấm mút nhúng và lau thân xe.
  • Rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng giẻ mềm.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly